Cách dạy dỗ con là cho chơi Game – Hiếu Bi Gaming

Cách dạy dỗ con là cho chơi Game – Hiếu Bi Gaming . Tôi tự hào vì con tôi thích chơi điện tử như bao đứa trẻ con khác. Là một ông bốtrẻ , nhưng tôi nhận thức được rằng cần thận trọng trong việc dạy dỗ con cái .

Hiếu Bi Gaming – dạy dỗ con cái với game https://www.youtube.com/channel/UCGgR4KqLzKrz9oU5DRPtNGA?view_as=subscriber

Cách dạy dỗ con là cho chơi Game – Hiếu Bi Gaming .Tôi không cấm đoán con chơi điện tử như bao ông bố bà mẹ khác. Tôi không so sánh hay đúng sai vềcách dạy dỗ con cái, chỉ là tôi biết cái con tôi cần là gì , ngoài thời gian học hành/làm việc và sinh hoạt thể chất khác , tôi có thời gian làm điều mình thích, tại sao con tôi Hiếu Bi Gaming lại không được chơi thứ con muốn cơ chứ .

Dạy dỗ con cái và mặt lợi khi tôi giúp Hiếu Bi Gaming chơi điện tử

Dạy dỗ con cái và mặt lợi khi tôi giúp Hiếu Bi Gaming chơi điện tử

Cách tôi hoàn thiện việc dạy con là cùng con sắp xếp thời gian học tập và giải trí . Đó cũng là cách tốt nhất để bố con tôi hoàn thiện nhau hơn . Tôi càng hiểu Hiếu Bi Gaming bao nhiêu thì con càng nghe lời tôi bấy nhiêu. Con nói chuyện và hỏi tôi nhiều điều hơn. Tôi có thể làm tròn bổn phận người cha của mình

Hiếu Bi Gaming rèn luyện kỹ năng bằng game là cách dạy con cái trong độ tuổi này

Hiếu Bi Gaming rèn luyện kỹ năng bằng game là cách dạy con cái trong độ tuổi này

Game là một cách dạy cho con tôi Hiếu Bi gaming rèn luyện các kỹ năng cực kỳ hiệu quả , thời gian cho việc dạy dỗ con cái của tôi thực sự không nhiều và đều đặn . hồi bé tôi cũng thích chơi game lắm mà không được chơi , sau này mới hiểu những thiếu thiệt hơn bạn bè khác về những kỹ năng giúp cho công việc sau này hình như có ảnh hưởng mật thiết đến vấn đề này

Hiếu Bi Gamimg có đầy đủ các kỹ năng là tài sản cho con cái lớn nhất

Hiếu Bi Gamimg có đầy đủ các kỹ năng là tài sản cho con cái lớn nhất

Tôi thường trăn trở khi tự hỏi mình rằng ,tài sản cho con cái lớn nhất là gì . thực sự , đó chính là sự tự lập , Hiếu Bi gamimg có đủ các kỹ năng về giác quan , kỹ năng về sắp xếp lên kế hoạch cho yêu thích và phấn đấu đạt được kế hoạch đó .

Hiếu Bi Gaming sẽ kiếm tiền từ bé là tài sản cho con cái của tôi

Hiếu Bi Gaming sẽ kiếm tiền từ bé là tài sản cho con cái của tôi

Tôi sẽ giúp cho Hiếu Bi Gaming kiếm tiền từ bé . Tôi sẽ cho con hiểu để đạt được giá trị vật chất là tiền thì ta phải làm để có được giá trị tri thức . Dạy con kiếm tiền đúng cách cũng chính là dạy con làm người . Muốn kiếm tiền thì việc đầu tiên phải hiểu người khác muốn gì , tôi đã và sẽ dạy dỗ con mình theo cách riêng của mình như vậy đó.

Giàu có và Hạnh phúc là tài sản cho con Hiếu Bi Gaming của tôi

Có 2 hoàn cảnh của vấn đề đã làm tôi sai lệch trong tư duy thời còn trẻ đó là : “kiến thức sách vở “và” kiến thức từ việc đọc sách” . Nếu tôi hiểu được giá trị của câu thứ 2 trước và tin vào nó thì chắc chắn đời bố của Hiếu Bi Gaming đã giàu có và hạnh phúc hơn rất nhiều . Tại sao cái câu đầu lại ghim vào đầu tôi như để nhạo bắng sách vở như vậy ? Bố sẽ chủ động giáo dục con đơn giản vậy đó .

Giàu có và Hạnh phúc là tài sản cho con Hiếu Bi Gaming của tôi

Những điều tốt đẹp nhất giúp cho Hiếu Bi Gaming thật rõ ràng với bố , đó là khi tôi đọc qua 2 cuốn sách” Cha giàu cha nghèo ” và ” cách dạy con của người Do Thái ‘ . chẳng cần nói nhiều thêm , Những người bạn của tôi , những người quen biết tôi và cả những người chưa biết tôi , hãy lựa chọn cách dạy dỗ con cái đúng nhất .

đại gia đình Hiếu Bi Gaming

Và điều tôi thấy tuyệt vời nhất là cả nhà trở thành một Team làm việc cùng nhau . Chị của Hiếu Bi Gaming cũng là một Youtuber với nhiều dự án teen của mình và cả bố cũng có luôn . mọi người ủng hộ ba bố con tôi nhé .

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *