Sinh ra ở Hà Nội , từng sống và làm tại tp Hồ Chí Minh,Hà Nội và Thanh Hóa. Kiến thức rộng , am hiểu ngành nghề của mình ,Hà Anh Vũ đã giúp đỡ rất nhiều học viên và bạn bè thành công .Rất nhiều đóng góp phát triển ngành nghề được công nhận

Triết lý sống và làm việc đơn giản

“Nghệ Thuật song hành cùng lối sống ” đó cũng chính là cách Hà Anh Vũ mang cuộc sống cá nhân vào sự nghiêp của mình .

Hà Anh Vũ nói: đam mê nghệ thuật là ham học hỏi

Rèn luyện và phát triển liên túc . ” Nghệ Thuật không có điểm dừng ” Hà Anh Vũ đã sống như vậy như lời thầy dậy , Thầy Andre .

Andre là một trong những người thầy giúp cho Hà Anh Vũ có những tư duy bước ngoặt trong sự nghiệp của mình

Đầu tiên mà một người học ngành tóc là cống hiến ,Những tác phẩm nghệ thuật thực thụ , tạo nên bởi những con người Vị Chủng

Là một người sống khá cá tính , anh không phải là một con người trong một đám đông , anh thường chọn những con đường riêng cho mình , thậm chí bất chấp con đường đó khó khăn . Vì khi còn là một đứa trẻ mới học nghề , anh đã ghét cái gọi là ” đám đông” ấy .

Anh thích sự trải nhiệm , bất chấp vượt ra cái vòng an toàn . Và đương nhiên , những biến cố trong cuộc sống giúp anh dày dặn kinh nghiệm hơn . Phạm Thành Long là người đã giúp anh tổng hợp các trải nhiệm thành kiến thức thực tiễn hiệu quả .

Hà Anh Vũ trong vai trò là một nhà Tạo Mẫu Tóc có tâm

Hà Anh Vũ Nhà Tạo Mẫu Tóc có Tâm

Trong nghề tạo mẫu tóc , người thầy sẽ đi với mình suốt cuộc đời chính là khách hàng của mình

Thấu hiểu điều này ngay từ đầu tiên , có lẽ cũng chính vì lý do đó giúp cho anh đứng vững trên thị trường đầy cạnh tranh này .

Gia đình là thứ mà mọi người phải ngưỡng mộ khi nhắc tới Hà Anh Vũ

Sau lưng người đàn ông thành công luôn có bóng dáng người phụ nữ . Điều này không hề ngoại lệ với Hà Anh Vũ . Anh có một người vợ tuyệt vời và 3 đứa con thật tuyệt vời

Trải qua nhiều sóng gió cuộc sống , hiện anh đang hạnh phúc cùng vợ hơn anh 7 tuổi , 3 đứa con đủ nếp đủ tẻ , khỏe mạnh thông minh . Còn rất nhiều thứ để người chồng và ông bố phải làm cho gia đình yêu quý này .

Những ý tưởng sáng tạo

Sáng tạo không ngừng với Hà Anh Vũ

Những mẫu tóc đẹp và phù hợp với khách hàng . Vẫn chưa đủ làm anh thỏa mãn . Những ý tưởng nhiều khi bị coi là điên rồ đang được đón nhận bởi các nhà tạo mẫu tóc cả nước . Vystem là một trong những sản phẩm săp được ra đời , bởi chính anh thiết kế.

  • Học phổ thông tại Hà Nội
  • Bắt đầu học nghề tóc tại tp Hồ Chí Minh năm 2003
  • 2006l , đầu quân SalonDuy-08 Hạ Hồi , Salon Mai Anh – Trung Liệt ….
  • Chuyên viên đào tạo cho Hãng mỹ Phẩm tóc Goldwell năm 2007
  • Giám đốc chi nhánh mỹ phẩm công ty Salonzo tại Thanh Hóa . Phát triển thương hiệu và kinh doanh 3 nhãn hàng ALonzo ,Oyster, Alfaparf năm 2008
  • Trưởng phòng kỹ thuật nhãn hàng Alfaparf toàn việt nam năm 2009
  • Mở thương hiệu salon tóc Anh Vũ hairsalon & Acadermy – sau này là Vsalon tại Thanh Hóa năm 2012
  • … tới nay

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *