Rụng tóc qua lời phân tích của Hà Anh Vũ

Rụng tóc là một vẫn đề lo lắng của hầu hết các phụ nữ hiện nay . Trước đây , nguyên nhân chủ yếu do gen di chuyền, hay các phụ nữ sau sinh do kiêng khem hoặc thiếu máu do thiếu chất . Nhưng giờ đây , việc rụng tóc có vẻ là một đại nạn với vẻ đẹp chị em khi nguyên nhân đến từ khắp nơi .Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua kiến thức của Hà Anh Vũ nhé .

Nguyên nhân cơ bản

  1. Nguyên nhân do di chuyền : vụ này thực sự chúng ta chỉ có thể làm chậm lại quá trình chuyển đổi của sợi tóc khi đến thời kỳ thể hiện di chuyền .Tóc từ sợi to sẽ rụng dần đi và mọc lên những sợi tóc mỏng mảnh hơn , cứ như vậy tới khi tóc thưa hẳn và lộ phần da đầu dần . việc duy nhất chúng ta có thể làm hiệu quả nhất là tìm cho mình kiểu tóc phù hợp nhất để giải quyết vấn đề thẩm mỹ .
  2. Nguyên nhân tiếp theo là mất cân đối về nội tiết : các bạn đang trong đầu giai đoạn vị thành niên , những biến đổi về sinh lý có ảnh hưởng thay đổi lớn chất tóc và hình thái sợi tóc rất lơn , những thực sự vấn đề này ko lo quá lớn , rụng đi để tóc lớn hơn thôi . Tiếp theo là các cô gái sau sinh, do thay đổi nội tiết sau sinh dẫn đến việc rụng tóc hàng loạt , gân như thay một loạt tóc mới , trường hợp này cũng không quá lo ngại , chỉ cần ăn uống đủ chất , tóc mọc lên thậm chí còn đẹp hơn tóc cũ ấy chứ .
  3. Nguyên nhân do căng thẳng : tôi đã từng như vậy , do sức ép công việc quá lơn , làm việc thiếu nghỉ ngơi , cơ thể nói chung và tóc nói riêng như muốn nói lên sức khỏe của mình . Việc lo lắng quá mức , biến đổi chất và lượng máu lưu thông thường không đều , ảnh hưởng hoặc đánh lừa quy trình phát triển bình thường của sợi tóc .
  4. còn nữa ….

Tham gia bình luận

1 bình luận

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *